Hướng dẫn sao chép điều khiển cửa cuốn tại nhà ở Hải Phòng

Hướng dẫn sao chép điều khiển cửa cuốn tại nhà ở Hải Phòng

Bạn có thể thực hiện với 2 bước đơn giản sau là đã có thể tự mình thực hiện sao chép cửa cuốn thành công rồi nhé :

Bước 1: Bước đầu tiên mà bạn cần phải thực hiện đó là phải xóa bỏ hoàn toàn những dữ liệu cũ của điều khiển

Bước 2: Bước tiếp theo bạn thực hiện bấm và nên giữ đồng thời 2 nút A và B. Hoặc có thể bạn thực hiện bấm nút lên và xuống. Vì cái này mỗi loại điều khiển lại có những thiết kế khác nhau. Vây nên bạn cần phải linh động

Bước 3: Bạn cần phải chờ đợi khoảng thời gian là 5s để cho đèn LED nó nhấp nháy

Bước 4: Bạn thực hiện sao chép mật khẩu. Bằng cách đặt 2 bộ điều mà bạn đang sử dụng và bộ remote của cửa cuốn mà bạn mới mua về. Chú ý bước này tay trái của bạn nên cầm  chiếc điều khiển gốc. Sau đó bạn bạn bấm nút trên cùng

Bước 5: Bạn lại thực hiện tương tự như vậy với bên tay phải cho bộ remote mới

Bước 6 : Bạn chỉ cần giữ cả 2 nút đợi khi nào đèn LED nhấp nháy là bạn đã thực hiện thành công rồi đó

sao chép điều khiển cửa cuốn. Cách sao chép điều khiển cửa cuốn tại nhà nhanh chóng

Điều khiển cửa cuốn phải nhờ thợ sao chép
Những loại điều khiển cửa cuốn mà phải nhờ đến thợ sao chép. Thì thường là những loại điều khiển mang tính bảo mật cao. Vì vậy rất khó thực hiện việc sao chép tại nhà. Đó là những loại cửa cuốn như:

– Điều khiển GP

– Điều khiển Austdoor

– Điều khiển YH

– Điều khiển Boosdoor

ĐIỀU KHIỂN GP
Loại điều khiển GP thường được nhập khẩu từ Đài Loan. Chất lượng cũng như độ bền của nó khá tốt. Đồng thời nó có độ an toàn tương đối tốt, mang lại độ bảo mật tối ưu cho khách hàng. Đồng thời nó cũng có ưu điểm là chống nước tốt.

Tuy nhiên bạn không thể thực hiện quá trình sao chép tại nhà được. Mà phải cần tới thợ sao chép điều khiển chuyên nghiệp để hỗ trợ. Nhớ nhé bạn phải tìm đến đơn vị uy tín, không thì bạn sẽ gặp phải những tình huống dở khóc dở cười đó

sao chép điều khiển cửa cuốn. Điều khiển GP

ĐIỀU KHIỂN AUSTDOOR
Loại điều khiển này có thể bảo mật cực cao. Vì nó thuộc dòng khóa mã nhảy. Bạn có thể tự động code trong lúc sử dụng, nhưng lại không thể tự động sao chép được. Vậy nên đối với loại khóa này bạn cần phải nhờ đến thợ sao chép.

Loại điều khiển này được khách hàng đặc biệt rất ưa chuộng. Vì nó có thể điều khiển cửa cuốn với một khoảng cách rất xa. Và độ bảo mật thì luôn đạt mức tuyệt đối. Nhưng nếu bạn đang sở hữu loại điều khiển Austdoor này. Thì khi gặp sự cố hỏng hóc cách tốt nhất là bạn tìm tới những thợ sửa khóa uy tín trung thực như Khoá Hải Phòng ngay nhé.

sao chép điều khiển cửa cuốn Loại này đang được ưu chuộng hiện nay

ĐIỀU KHIỂN YH
Và tất nhiên điều khiển YH cũng là một trong những loại điều khiển có tính an toàn về bảo mật cao. Thì bạn mới cần tới thợ sao chép uy tín và chuyên nghiệp. Và đặc biệt là loai điều khiển này rất dễ dàng trong việc sử dụng.

Vì thiết kế của nó chỉ có 4 nút cơ bản nên người dùng không gặp phải khó khăn trong những vấn đề khi sử dụng. Đồng thời nó cũng được thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch nên có thể cầm đi hoặc mắc vào đai quần nếu muốn. Chỉ có điều khi gặp tới vấn đề cần phải sửa chữa hoặc sao chép thì bạn cần phải tìm hiểu đến những địa chỉ uy tín.

điều khiển cửa cuốn yh. Loại này phải nhờ thợ sao chép điều khiển cửa cuốn

ĐIỀU KHIỂN BOSSDOOR
Không ngoại lệ loại điều khiển Bossdoor cũng lọt vào top những loại điều khiển có tính năng bảo mật cao. Nhưng bạn không thể tự động đổi code được, vậy nên việc dò mã cũng như phá mã là một điều mà không thể xảy ra đối với loại khóa Bossdoor.

Chính vì thế mà bạn phải cần đến một đội sao chép và sửa chữa khóa chuyên nghiệp như Khoá Hải Phòng rồi. Vì chỉ có như vậy thì bạn mới có thể an tâm sử dụng chiếc cửa cuốn nhà bạn mà thôi. Vậy nên đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ Hướng dẫn sao chép điều khiển cửa cuốn tại nhà ở Hải Phòng

0766.376.999

khoahaiphong@gmail.com

399 Lạch Tray - Hải Phòng

* Hướng dẫn sao chép điều khiển cửa cuốn tại nhà ở Hải Phòng

* Hướng dẫn sao chép điều khiển cửa cuốn tại nhà ở Hải Phòng

* Hướng dẫn sao chép điều khiển cửa cuốn tại nhà ở Hải Phòng

* Hướng dẫn sao chép điều khiển cửa cuốn tại nhà ở Hải Phòng
* Hướng dẫn sao chép điều khiển cửa cuốn tại nhà ở Hải Phòng